Top 3 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất Vĩnh Long

1022 Lượt xem

Trong thời đại công nghiệp hoá – hiện đại hoá, vấn đề an ninh luôn là vấn đề nan giải với các Doanh nghiệp đang phát triển. Vậy nên việc lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín luôn là chủ đề quan tâm của các Doanh nghiệp!!

1. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty CP Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp là một cái tên uy tín, được nhiều người biết đến khi nói về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận. Với hơn 14 năm hoạt động trong ngành với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, công ty đã xây dựng một danh tiếng bền vững khách hàng có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

(Đội ngũ bảo vệ – Cty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp)

Công ty có hơn 11 chi nhánh trực thuộc và hơn 1000 nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho hơn 200 khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh Miền Đông & Tây Nam Bộ. Sự phát triển này là một minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác.

“Danh Dự và Trách Nhiệm” đó là khẩu hiệu và phương châm định hướng phát triển của Công ty CP Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Đội ngũ của công ty:

Công ty mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản và công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Công ty được lãnh đạo bởi Ban giám đốc công ty cùng với sự giúp đỡ, cố vấn từ những cán bộ sĩ quan đã hoạt động nhiều năm trong ngành công an và quân đội.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết với nghề. Nhân lực được tuyển chọn từ bộ đội, công an xuất ngũ, con – em của những gia đình có công với Cách mạng. Những người có tiểu sử tốt.

– Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo từ cơ bản tới nâng

cao, trang phục phù hợp. Thái độ, tác phong văn minh, ứng phó tốt trong nhiều tình huống.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng phong phú:

– Bảo vệ mục tiêu cố định: Khu công nghiệp, công trình, công ty, nhà máy, xí nghiệp,…

– Bảo vệ yếu nhân (V.I.P): người nổi tiếng, diễn viên, nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp,…

– Bảo vệ mục tiêu di động: bảo vệ vận chuyển hàng hoá, tài sản,…

– Bảo vệ sự kiện: hội chợ, triển lãm, cuộc họp quan trọng,…

Khách hàng tiêu biểu của Công Ty CP Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Hiện nay, Công  ty đã và đang phục vụ cho hơn 200 khách hàng. Trong đó có nhiều Tập đoàn và Doanh nghiệp nổi tiếng  như: Công ty TNHH MTV Concord, Công ty CP Gốm Sứ VTC, Công ty CP Nhựa Đồng Nai, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), Hyundai Ngọc Phát, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai,….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 22/10, KP 6, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai

Hotline: 1900986837

Website: https://baoveanninhchuyennghiep.com/

(Nhân viên bảo vệ – Cty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp)

2. Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty Bảo Vệ Long Việt là một đơn vị dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long, với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe, nhiều người xuất thân từ ngành công an và được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ lực lượng bảo vệ và vệ sĩ của công ty này có nhiều năm kinh nghiệm, được rèn luyện thường xuyên cả về nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức.

Ngoài ra, công ty Bảo Vệ Long Việt cung cấp các giải pháp an ninh công nghệ cao, hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ an toàn. Đồng thời, công ty đã trang bị nhân viên với nhiều công cụ và phương tiện kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an toàn.

Các dịch vụ công ty bảo vệ Long Việt cung cấp

  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
  • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng kinh doanh…

Thông tin liên hệ

3. Công ty Seazen

Công ty Seazen là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Long, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nhân lực bảo vệ. Đội ngũ cán bộ nòng cốt của công ty đã được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về dịch vụ cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp.

Đội ngũ bảo vệ của Seazen là những chiến sĩ lực lượng bộ đội vũ trang nhân dân hoặc đã hoàn thành nhiệm vụ trong ngành công an, có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật cao, và tinh thông nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đây là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống và hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://seazen.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo vệ uy tín tại Cai Lậy – Tiền Giang

Bạn muốn môi trường ổn định để kinh doanh và sản xuất? Bạn đang chần chừ không biết nên lựa chọn công ty bảo vệ nào uy tín? Các công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng, không chỉ …

22-07-2024

Bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Đông Xuyên – Vũng Tàu

Các doanh nghiệp và cá nhân thường tìm kiếm những giải pháp bảo vệ với mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ có thực sự đáng tin cậy hay …

Bảo vệ uy tín tại KCN Xuân Lộc – Đồng Nai

Nhân viên bảo vệ tại KCN Xuân Lộc – Đồng Nai có vai trò bảo đảm an ninh, an toàn tại các cơ quan, doanh nghiệp là nhiệm vụ hết sức quan trọng.  Nội dung bài viết1 Tiêu chuẩn và …

21-07-2024

Bảo vệ uy tín tại KCN Tân Khai – Bình Phước

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Tân Khai – Bình Phước phát triển nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu …

Bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng An – Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng An – Bình Dương đang trở thành một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ. Với sự gia tăng về nhu cầu an ninh và bảo vệ trong bối cảnh xã hội ngày …

20-07-2024

Bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Long An

Long An là một trong những tỉnh thành phát triển nhanh chóng ở miền Nam Việt Nam. Với sự phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy và các cơ sở kinh doanh, nhu cầu về dịch vụ bảo …