Giới thiệu

Kính Gửi: Quý Đối tác – Khách hàng

 

Lời đầu thư, Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng những thông tin về loại hình Bảo Vệ – Vệ Sĩ của Công ty chúng tôi cung cấp sau đây sẽ làm hài lòng sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các cơ quan, doanh nghiệp, Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S CORP.) được thành lập theo giấy phép số: 3600985192 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp, đồng thời giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề Dịch Vụ Bảo Vệ do Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chánh về trật tự xã hội Công an Tỉnh Đồng Nai cấp.

Dưới sự Lãnh đạo của Ban Giám Đốc công ty cùng với sự giúp đỡ và cố vấn của các đồng chí, cán bộ sĩ quan có nhiều năm hoạt động trong ngành công an, quân đội. Công ty chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Nguồn nhân lực được tuyển chọn chính là: Bộ đội, công an xuất ngũ, con –  em gia đình có công với Cách mạng và những người có lịch sử đạo đức tốt được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp, cộng với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, trang phục phù hợp với nhiệm vụ, ứng xử có văn hoá, hoà nhập với nếp sống văn minh hiện đại, các bộ môn lý luận nghiệp vụ, am hiểu Pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, kiện toàn về các kỹ năng cấp cứu, thực hành Phòng Cháy Chữa Cháy, trình độ sử dụng các công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ chiến đấu. Công ty tổ chức sát hạch hàng quý nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, bình tĩnh trước mọi tình huống nhưng cương quyết với mọi đối tượng sai phạm.

“Danh Dự và Trách Nhiệm” đó là khẩu hiệu và phương châm định hướng phát triển của CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác chiến lược hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng về nguồn cung cấp Bảo Vệ – Vệ Sĩ cho Quý khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận ý kiến của Quý vị.

Rất mong được hợp tác cùng quý Công ty!

Trân trọng kính chào!